Vietlife Skincare Nano tặng 200 vé xem phim Bắc Kim Thang cho sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Vietlife Skincare Nano tặng 200 vé xem phim Bắc Kim Thang cho sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

CUỘC THI HOA MẪU ĐƠN KIÊU HÃNH
[TUYỂN DỤNG] CÔNG TY NẤM LÀNG SEN TUYỂN CTV
TEACH FOR VIET NAM TUYỂN DỤNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NHÀ GIÁO DỤC TIÊN PHONG MÙA 7

Bắc Kim Thang là bộ phim tâm lý kinh dị của Việt Nam đã “cháy vé” tại Liên hoan phim quốc tế Busan (10/2019), Vietlife Skincare Nano-gel chăm sóc da mụn sẹo thâm hiệu quả từ dược liệu Nano sẽ tặng 200 vé xem phim đến các bạn học sinh, sinh viên để thưởng thức những thước phim ma mị vô cùng ám ảnh, bất ngờ tại mùa halloween năm nay.

Bắc Kim Thang sẽ chính thức khởi chiếu từ 25/10 trên toàn quốc, từ 17/10-21/10, Vietlife Skincare Nano tặng 200 vé hỗ trợ sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM xem phim Bắc Kim Thang với cách thức đơn giản:

Inbox về Fanpage Vietlife Skincare Nano: Xoa dịu mụn viêm – Sẹo thâm phai mờ theo link: https://www.facebook.com/vietlife.skincarenano/ theo cú pháp: [HCMUS_HỌ VÀ TÊN – MSSV – SINH VIÊN KHOA – SỐ ĐIỆN THOẠI).

200 bạn sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM hoàn thành xong bước này sẽ nhận được 01 voucher xem phim Bắc Kim Thang trị giá 50.000 VNĐ tại hệ thống rạp Galaxy trên toàn quốc.

Hoạt động này của Vietlife Skincare Nano vừa chiều lòng cộng đồng CFVY dịp Haloween 2019 và cũng là một bước cổ vũ cho tinh thần tự hào về sản phẩm chất lượng “made in Viet Nam” khi ra thế giới.

CFVY là viết tắt của cụm từ: Confident face Vietnamese Youth – là tên cộng đồng các bạn tin dùng và ủng hộ sản phẩm dành cho mụn, sẹo, thâm hiệu quả từ dược liệu Nano- Vietlife Skincare Nano, mang lại “Gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam”.

Ảnh: ngoc_nhi.97

Vietlife Skincare Nano đang là dòng sản phẩm dành cho da mụn, thâm mụn tuổi teen được các bạn trẻ Việt Nam trong và ngoài nước hết sức ủng hộ, không hẳn vì đây là sản phẩm 100% “made in Việt Nam”: sử dụng nguyên liệu dược liệu Việt Nam, kết quả trí tuệ Việt, công nghệ nano do Giáo sư người Việt làm chủ, thực tế đây còn là: “Sản phẩm dùng cho viêm mụn, thâm mụn rất tốt” – Nguyễn Hà Trang, Đại học Yonsei (Hàn Quốc).

Ảnh: meichannnnn (Nguyễn Hà Trang)

Hay như chia sẻ của bạn Tô Tôn Thành (A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN), du học sinh bậc Thạc sĩ ngành Địa chất, Đại học Chungnam (Hàn Quốc): “Nhờ xức gel này hằng đêm mà mình thấy mụn xẹp, bớt thâm, mình rất hài lòng về sản phẩm này. Nhưng so với sự hài lòng đó thì sự tự hào của mình lớn hơn rất nhiều”.

Ảnh: Tô Tôn Thành

Cũng giống như nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc khi có cơ hội xem Bắc Kim Thang tại Busan đầu tháng 10/2019, đều gật gù tâm đắc “nhất định phải xem lại lần nữa”, thì Tô Tôn Thành khi sử dụng Vietlife Skincare Nano cũng mong nhiều bạn sẽ sử dụng sản phẩm gel dược liệu nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa,để cảm thấy tự hào về chất lượng sản phẩm đóng mác “made in Vietnam” không như nhiều người nhầm tưởng.

Bắc Kim Thang của đạo diễn Trần Hữu Tấn theo thể loại phim tâm lý kinh dị, phim lấy cảm hứng từ chính câu chuyện trọng nam khinh nữ của văn hoá Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung để kể bằng màu sắc kinh dị vô cùng lôi cuốn. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy…

Vy Trần tại Busan, Hàn Quốc chia sẻ: “Cốt truyện Bắc Kim Thang làm khán giả bất ngờ. Phim không đơn giản là có những yếu tố kinh dị mà ẩn chứa thông điệp, nhằm làm cho khán giả hiểu thêm về định kiến trọng nam khinh nữ của xã hội phong kiến. Phim tìm được sự đồng cảm từ phía khán giả. Nhiều góc quay mới mẻ. Và cuối cùng là cái kết vô cùng bất ngờ”.hINHÌNH:

Có thể nói, cả mỹ phẩm Vietlife Skincare Nano và phim Bắc Kim Thang đều được các bạn trẻ Việt tại Hàn Quốc vô cùng ủng hộ và tự hào. Tuy đang sống và học tập tại quốc gia phát triển lớn thứ 4 Châu Á như Hàn Quốc, có cả ngành mỹ phẩm cũng như điện ảnh rất phát triển, nhưng các bạn trẻ Việt vẫn hết sức tự hào về các sản phẩm chất lượng và giá trị trí tuệ như Bắc Kim Thang hay Vietlife Skincare Nano.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng này các bạn nhé!

  • Thời gian thực hiện: Từ ngày 17/10 đến 21/10/2019.
  • Sinh viên hoàn thành, liên hệ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường ĐH KHTN cơ sở Nguyễn Văn Cừ (ngày 23/10 và 24/10) hoặc cơ sở Linh Trung (ngày 25/10) để nhận Voucher.
  • Voucher có giá trị từ ngày 25/10 đến ngày 07/11/2019.

Tìm hiểu thêm về Vietlife Skincare Nano: Website: https://skincarenano.com.vn