THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA VÀ TÀI TRỢ NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP (ĐỢT 1) – NĂM 2023

THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA VÀ TÀI TRỢ NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP (ĐỢT 1) – NĂM 2023

MINIGAME – HI!WELCOME TO JOB FAIR ONLINE 2021
NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2024
[11.11] JOB FAIR ONLINE 2021 – THAM GIA NGAY NÀO!!!

Thân chào Quý Đơn vị/Doanh nghiệp,

Lời nói đầu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe, thành công đến Quý Đơn vị/Doanh nghiệp.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo, xây dựng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực. Trên cơ sở tầm nhìn, sứ mạng, đặc điểm và thế mạnh, Nhà trường xác định mục tiêu trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực khoa học cơ bản, khoa học liên ngành, khoa học công nghệ mũi nhọn. Không những vậy, Nhà trường còn chú trọng sự phối hợp hỗ trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp trong công tác định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm, thực tập và học bổng cho sinh viên. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý Đơn vị/Doanh nghiệp trong sự nghiệp đào tạo của nhà trường trong thời gian qua.

Hiện nay, Nhà trường có hơn 15.000 học viên theo học nhiều ngành khác nhau với hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp hằng năm. Nhằm tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận và tìm hiểu các đơn vị/doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề, qua đó giúp sinh viên xác định công ty, doanh nghiệp mong muốn được làm việc sau khi tốt nghiệp; Nhà trường tổ chức chương trình Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp (Đợt 1) – Năm 2023.

Qua nhiều năm tổ chức, chương trình được xem là cầu nối rất tốt giữa Nhà trường, sinh viên và các đơn vị/doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp và tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng của trường nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp (Đợt 1) – Năm 2023 được tổ chức vào ngày 28/5/2023 (Chủ nhật) tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tại cơ sở 2 (Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại TP. Thủ Đức).

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trân trọng kính mời Quý Đơn vị/Doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp (Đợt 1) – Năm 2023. Với sự đồng hành và hưởng ứng nhiệt tình này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với xã hội và sinh viên, góp phần thành công rất lớn cho chương trình.
———–

💥💥 Trong quá trình đăng ký tham gia Ngày hội năm nay cần sự hỗ trợ, trao đổi, Quý doanh nghiệp, anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

❤ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
☎️ Số điện thoại: 028 38 320 287
📧 Email: sinhvienvadoanhnghiep@hcmus.edu.vn

ThS. Nguyễn Văn Tịnh – Giám đốc Trung tâm, Trưởng Ban tổ chức
☎️ Số điện thoại: 0938.679.629
📧 Email: nvtinh@hcmus.edu.vn

🙋‍♀️ ThS. Nguyễn Thị Thẩm Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm, Phó Ban tổ chức.
☎️ Số điện thoại: 0909.804.306
📧 Email nttthang@hcmus.edu.vn

#SVDN23 #HCMUS #LacNghiep