THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA DIỄN ĐÀN KHOA HỌC – DOANH NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO LẦN I – 2023

THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA DIỄN ĐÀN KHOA HỌC – DOANH NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO LẦN I – 2023

US01101 PHÒNG TRỌ QUẬN 10
THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – NĂM 2024
SACOMBANK TUYỂN DỤNG

THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA DIỄN Đ ÀN KHOA HỌC – DOANH NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO LẦN I – 2023

✨Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đang hướng đến tầm nhìn trở thành một trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á về đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ nền tảng của kinh tế tri thức và kinh tế số. Danh tiếng và vị trí học thuật của Trường đã được khẳng định bởi những uy tín đào tạo, thành tựu nghiên cứu khoa học và sự thành công của nhiều thế hệ cựu sinh viên trong đa dạng lĩnh vực.

✨Với mong muốn tạo kết nối mạnh mẽ giữa cộng đồng cựu sinh viên, nhà khoa học, sinh viên và doanh nghiệp, Trường ĐH KHTN phối hợp cùng với Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên tổ chức Diễn đàn Khoa học – Doanh nghiệp và Đổi mới Sáng tạo lần I – 2023, trong khuôn khổ Ngày kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học (HCMUS Alumni Day).

✨Chương trình không chỉ hiện thực hóa và cụ thể hơn quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp mà còn mở ra những cơ hội quảng bá thương hiệu, tiếp cận các hướng nghiên cứu, sản phẩm khoa học – công nghệ mới và mở rộng mạng lưới đối tác tiềm năng.

✨Trên tinh thần một diễn đàn cởi mở, chân thành, chúng tôi kỳ vọng Diễn đàn Khoa học – Doanh nghiệp và Đổi mới Sáng tạo lần I – 2023 sẽ là nơi Nhà trường và Doanh nghiệp tìm kiếm tiếng nói chung trong các giải pháp cùng hành động, kết nối và lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo, hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững của các bên cũng như mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng – xã hội.

Nhà trường rất mong được chào đón quý vị tham gia và đóng góp vào sự thành công của sự kiện này.

 

🚀 Chương trình sự kiện:

✔️Phiên chợ khoa học công nghệ (Sci-Tech Marketplace): Triển lãm sản phẩm đổi mới sáng tạo của đội ngũ nhà khoa học, giảng viên và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khoa học, công nghệ của các Doanh nghiệp.

✔️Diễn đàn Khoa học – Doanh nghiệp và Đổi mới Sáng tạo lần I – 2023 (FIIS): Tạo cơ hội trao đổi học thuật, kết nối giữa các nhà khoa học, giảng viên với doanh nghiệp, tư vấn, trao đổi với sinh viên và các nhà khoa học.

✔️Gala Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học và Tổng kết Diễn đàn: Tổng kết, thông điệp của Ban giám hiệu và Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên, ra mắt Quỹ đầu tư Đổi mới sáng tạo Cựu sinh viên Khoa học.

📅 Thời gian: 7g30 đến 21g00, ngày 28/10/2023 (Thứ Bảy)

📍Địa điểm: Trường ĐH KHTN (227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp.HCM)

👉 Đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết tại: https://fiis.hcmus.edu.vn/

 

#HCMUS #KHTN
#FIIS2023 #HCMUSAlumniDay
#DOIMOISANGTAO #khoahoc #alumni
——————————
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
📲0909804306 – Chị Nguyễn Thị Thẩm Thúy Hằng
📧 Email: u-scihub@hcmus.edu.vn hoặc alumni@hcmus.edu.vn.
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/USciHub.KHTN