ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2023

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2023

CỬA HÀNG GHẾ MASSAGE NGUYỄN LÊ THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỘNG TÁC VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ – (BÁN THỜI GIAN)
RẠP CHIẾU PHIM CINESTAR SINH VIÊN TUYỂN DỤNG

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2023

🍀 Tính đến thời điểm hiện tại, Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp đã trải qua 10 năm hành trình cùng với nhiều kỷ niệm khó quên đối với không chỉ riêng người thực hiện chương trình mà còn đối với các Doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. Chương trình năm nay nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp của Ban tổ chức chương trình từ những mùa đầu tiên tới thời điểm hiện tại. Cùng quay ngược thời gian để nhớ lại Ngày hội mùa đầu với nhiều bỡ ngỡ còn vụng về, gặp những khó khăn trong khâu kết nối, áp lực suy nghĩ đưa ra những ý tưởng để tạo nên một “sân chơi” cho sinh viên dạo chơi tìm hiểu khu vườn công việc triển vọng tương lai. Theo thời gian, trải qua nhiều lần tổ chức, có kinh nghiệm hơn Ban tổ chức Ngày hội đã ngày càng hoàn thiện từ khâu chuẩn bị tới tổ chức, sắp xếp các nội dung phù hợp hơn, tiếp cận gần hơn tới không chỉ đối với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều về những nguồn công việc đa dạng hơn.

🎀 Ngày hội được xem như là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp mở ra những cơ hội việc làm, thực tập, định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên. Tới với chương trình các bạn sinh viên không những có thể tiếp cận, học hỏi, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp trong Ngày hội mà còn có cơ hội nhận về những phần thưởng, món quà có giá trị từ phía Ban tổ chức cũng như từ các gian hàng công ty.

🎁 Các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận các nguồn công việc mới với các công ty tuyển dụng hàng đầu, cũng như tham gia các hoạt động thú vị, bổ ích của và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình Ngày hội mùa này nhé!

📍 Link đăng ký: https://bit.ly/dangkithamgiangayhoisvdn

📍 Thời hạn: Đến hết ngày 11/11/2023

———————–

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: Từ 07g00 – 15g00 (Chủ nhật), ngày 12 tháng 11 năm 2023.

🏢 Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM (Cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).

——————————————————

💌Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

📧 Email: tthotrosinhvien@hcmus.edu.vn

🌐 Website: https://sacus.vn/

🎉 Tiktok: @tthtsv_hcmus

🌎 YouTube: youtube.com/@tthotrosv5829

☎️ Tel: (028) 383 202 87

📲 Hotline: 0967 459 227