CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM KỸ SƯ TÀI NĂNG FOSSIL 2019

CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM KỸ SƯ TÀI NĂNG FOSSIL 2019

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VINAMASK TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BÁN HÀNG THỊ TRƯỜNG
CÔNG TY TMDV TÂN VIỆT MỸ TUYỂN DỤNG
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY BROCCOSTUDIOS

Giới thiệu Fossil Vietnam – TECH HUB

FOSSIL Vietnam – tiền thân là Misfit Wearables – là một trong 59 văn phòng trực thuộc FOSSIL Group trên toàn thế giới. Trước khi gia nhập FOSSIL, Misfit nổi tiếng là một trong những hình mẫu khởi nghiệp thành công trong việc phát huy chất xám và trí tuệ Việt tại Hoa Kỳ. Kết hợp với đội ngũ tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ở Silicon Valley, Misfit đã cho ra đời những thiết bị đeo thông minh theo dõi sức khoẻ được cộng đồng quốc tế đón nhận. Tháng 11/2015, thương vụ 260 triệu USD đã mở ra một hướng đi mới, đưa Misfit trở thành mảnh ghép quan trọng trong chiến lược tích hợp các giải pháp thông minh, kết nối vào đồng hồ và phụ kiện thời trang của FOSSIL.

 

Định hướng Fossil Vietnam – Center of Excellence for Cloud and App Innovation and Development

Hiện tại, FOSSIL Vietnam giữ vị thế là một Tech Hub – Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ứng dụng, điện toán đám mây của tập đoàn. Lĩnh vực hoạt động của FOSSIL Việt Nam bao gồm nghiên cứu, lập trình và thử nghiệm nền tảng, phần mềm, hệ sinh thái ứng dụng cho các thiết bị đeo thông minh, tập trung hướng đến giải pháp tối ưu và trải nghiệm phong phú cho người dùng.

 

Duy trì một môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ kỹ sư tài năng luôn là trọng tâm để FOSSIL tạo ra những sản phẩm thời trang tuyệt vời được trợ lực bởi công nghệ cao từ bên trong. Chúng tôi tin rằng, nhân tài trẻ sẽ là khởi đầu cho những câu chuyện còn tuyệt vời hơn thế!

 

CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM KỸ SƯ TÀI NĂNG FOSSIL 2019

 

Bạn là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp hay ra trường chưa đầy một năm? Bạn mong muốn được phát triển bản thân tại một môi trường năng động, nơi bạn có thể tự do sáng tạo? Và quan trọng hơn hết, bạn đam mê nghiên cứu và thử nghiệm các thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống.

FOSSIL Engineering Talent Program 2019 – sự kiện tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên đam mê và mong muốn làm việc tại một trong những tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu – sẽ diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình và nắm lấy cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình FOSSIL, chỉ trong một ngày duy nhất!

 

Thông tin các vị trí cho team Quality Assurance

Chi tiết chương trình

  • Ngày 13/10: Bài kiểm tra đầu vào
  • Ngày 17/10: FOSSIL Company Tour dành cho các bạn vượt qua bài test
  • Ngày 18 – 24/10: Phỏng vấn cá nhân với các bạn xuất sắc nhất
  • Địa điểm: Gian hàng 27-28 (Bên trái cổng ra vào) – Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5

— 

Quà tặng hấp dẫn

  • 10 USB đầu tiên cho 10 bạn đến dự thi sớm nhất trong ngày 13/10
  • 20 combo sổ tay, bút bi cho các bạn dành được chiếc vé tham dự Company Tour
  • FOSSIL GEN 3 Smartwatch trị giá $255 dành cho ứng viên xuất sắc nhất vượt qua bài test và được chọn trở thành Kỹ sư Tài Năng FOSSIL 2019