CHUỖI SỰ KIỆN VIBLO 5 YEARS

CHUỖI SỰ KIỆN VIBLO 5 YEARS

THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – NĂM 2023
TEACH FOR VIET NAM TUYỂN DỤNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NHÀ GIÁO DỤC TIÊN PHONG MÙA 7
TRUNG TÂM ANH NGỮ ZIM THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ “THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG”

✅ Trong suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Viblo luôn không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ, xây dựng cộng đồng và tổ chức những sự kiện công nghệ nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên ngành IT cũng như các lập trình viên giàu kinh nghiệm. Vậy là sau quá trình chuẩn bị công phu, không để các bạn chờ đợi lâu nữa, chuỗi sự kiện kỷ niệm Sinh nhật 5 tuổi của Viblo – Viblo 5 years: A Journey to the Future đã chính thức khởi động.

✅ Chuỗi 3 sự kiện lần này gồm 2 cuộc thi về lập trình trên Viblo Code và Viblo CTF, và sự kiện chia sẻ kiến thức Viblo May Fest. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cả 3 chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến nhằm đảm bảo ở mức cao nhất sức khỏe và an toàn cho cộng động.

Đặc biệt, các phần quà ý nghĩa và có giá trị đang chờ đợi người chơi như một cách ghi nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Viblo nói riêng và cộng đồng IT Việt Nam nói chung.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Viblo Code Contest 2020: Step into the Future – cuộc thi trực tuyến nhằm nâng cao kỹ năng coding và tư duy giải thuật của cá nhân.

⏰ Thời gian: 20:00 18/4 – 16:00 19/4

🏆 Tổng giải thưởng lên đến: 6.500.000 VND

Xem thên thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại: https://code.viblo.asia/contests/ApxKoklBXYa

Viblo CTF Contest 2020: Capture The Future – cuộc thi trực tuyến thuộc lĩnh vực bảo mật máy tính theo mô hình Capture The Flag nổi tiếng thế giới dành cho đội chơi (tối đa 5 thành viên). (https://ctf.viblo.asia)

⏰ Thời gian: 12:00 25/4 – 16:00 26/4

🏆 Tổng giải thưởng lên đến: 10.000.000

Xem thên thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại: https://ctf.viblo.asia/contests/viblo-5-years-viblo-ctf-contest-2020-capture-the-future-w7uuh4pdikx

Viblo May Fest – Viblo May Fest 2020 là sự kiện được tổ chức trong tháng 5, nhằm thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức trên nền tảng Viblo. (https://mayfest.viblo.asia)

⏰ Thời gian: 1/5 – 31/5/2020

🏆 Giải thưởng: người chơi hoàn thành thử thách sẽ nhận được bộ giải thưởng bao gồm:

✔️ 01 túi Viblo

✔️ 01 áo Viblo

✔️ 01 bộ sticker Viblo.

Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân, cũng như giành lấy những phần quà hấp dẫn, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng IT Việt Nam!

ĐĂNG KÝ NGAY: https://5years.viblo.asia

LIÊN HỆ:

💻 https://viblo.asia

📱Facebook: https://www.facebook.com/viblo.asia/

☎️ Hotline: 0983.155.235 (Ms. Mỹ Hạnh)

✉️ Email: contact@viblo.asia