BAN VIEN CORPORATION – NƠI ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ 

HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021 – 2022
“Chương trình làm việc tại Toyama – Nhật Bản”
[THÔNG BÁO] NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – NĂM 2023

Được thành lập từ 2010, đến nay Bản Viên đã trở thành Đối tác Công nghệ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và hệ thống nhúng (Software Development & Embedded Software) trong nước và quốc tế (Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, HongKong, Thái Lan, Malaysia). 

 Đến với sự kiện Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp 2023, Bản Viên mang đến hoạt động “CV help check” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên điều chỉnh CV, hướng dẫn kỹ năng làm CV, giao lưu hỏi đáp cùng doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị CV thật tốt và những kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên trên hành trình tìm việc và phát triển nghề nghiệp sau này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 032 736 1414 (Ms. Thảo Nguyên)

Chuyên ngành đang tuyển dụng: Điện tử-viễn thông, Công nghệ thông tin,…

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY 

Trên con đường phát triển doanh nghiệp với hơn 500 nhân sự, Bản Viên luôn đề cao 6 giá trị cốt lõi: Uy tín (Trust), Cộng tác (Partnership), Cam kết (Commitment), Đa dạng (Diversity), Trung trực (Integrity) và Tăng trưởng (Growth). Chính những giá trị cốt lõi này là kim chỉ nam giúp Bản Viên xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và lâu dài để thúc đẩy nhanh các chu kỳ đổi mới sáng tạo, giúp doanh nghiệp khách hàng tạo dòng doanh thu liên tục và không ngừng nâng cao tính cam kết trong trải nghiệm người dùng.  

 

Tháng 8/2023 vừa qua, Bản Viên vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” (𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐚𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐓𝐨 𝐖𝐨𝐫𝐤 𝐅𝐨𝐫 𝐈𝐧 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑) từ HR Asia – Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á – một giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp Châu Á. Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hơn 13 năm hình thành và phát triển, giúp Bản Viên trở thành một môi trường làm việc tin cậy cho các kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế. 

 Tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm: https://career.banvien.com.vn/ 

Để biết thêm thông tin về Ban Vien Corporation, truy cập: https://banvien.com/ hoặc https://www.facebook.com/banvienco 

Bản Viên gặp các bạn tại nhé!