GÓI CƯỚC SINH VIÊN “MỚI” ĐỂ HỌC – CHƠI – SỐNG SƯỚNG ĐÃ XUẤT HIỆN ️

GÓI CƯỚC SINH VIÊN “MỚI” ĐỂ HỌC – CHƠI – SỐNG SƯỚNG ĐÃ XUẤT HIỆN ️

Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài” năm học 2019 -2020
NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP – NĂM 2022
HỌC BỔNG “TIẾP SỨC SINH VIÊN”

💛 GÓI CƯỚC SINH VIÊN “MỚI” ĐỂ HỌC – CHƠI – SỐNG SƯỚNG ĐÃ XUẤT HIỆN ️💛

Kể ai đó về ĐH Khoa học – Tự nhiên, chắc ai ai cũng tưởng sinh viên mình “khô khan” giống cái tên lắm đây. Nhưng sai quá sai rồi ha, sinh viên HCMUS chúng mình nếu xét về sự năng động, chịu học, chịu chơi thì cũng đâu có kém ai đâu. Bởi thế mà từ khi nghe tin MobiFone tung ra 2 gói cước học sinh/sinh viên quá nhiều ưu đãi, giúp sinh viên mình trau dồi tiếng Anh giỏi, lại vừa được giải trí lành mạnh mà náo nức hẳn, các bạn cùng tham khảo và đăng ký gói cước phù hợp cho mình nhé:

🔰 Gói HSV25: 25K có 2GB mỗi tháng. MIỄN PHÍ học tiếng Anh trên ứng dụng/website Elsa. Nghe nhạc hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Spotify 🎧

🔰Gói HSV50: 50K có 5GB mỗi tháng. MIỄN PHÍ dùng Viber. MIỄN PHÍ chơi các game của nhà phát hành game VN tại http://gamedata.mobifone.vn và MIỄN PHÍ xem phim tại website http://movies.fimplus.vn và ứng dụng FIM+ (gói FIM cơ bản) 😍

Ngoài ra, ai muốn dùng SIM số đẹp, SIM hợp phong thủy ☯️ để có luôn gặp may mắn và thành công trong mọi chuyện thì ĐĂNG KÝ SIM MIỄN PHÍ tại các địa điểm và khung thời gian như sau:

📌 Tại các booth MobiFone ở sảnh trường trong 3 ngày từ 22 đến 24/10

📌 Thời gian nhận sim: từ ngày 25/10 đến hết ngày 2/11/2019 Tại phòng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ở 2 cơ sở.
📌 Hoặc các đại lý chuyên MobiFone từ nay đến hết 30/11/2019 Xem danh sách tại đây: https://bitlylink.com/JN1RU